CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 - 26/3/2023 TẠI TRƯỜNG THPT CỬA LÒ

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023. Sáng ngày 25/3/2023, Đoàn trường THPT Cửa Lò đã long trọng tổ chức Ngày Đoàn Viên.
Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cho BTV Đoàn trường THPT Cửa Lò nhân Ngày Đoàn Viên.
Sáng ngày 25/3/2023, tại buổi Lễ, thầy cô giáo cùng với đoàn viên thanh niên các lớp đã cùng nhau ôn lại chặng đường 92 năm hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 92 năm qua, trải qua 12 kỳ Đại hội, với 7 tên gọi khác nhau, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao, viết lên truyền thống cách mạng của Đoàn.
IMG 5820
Thầy giáo Lê Văn Hoàng - Phó hiệu trường nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thầy Lê Văn Hoàng -  Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của đoàn viên học sinh các lớp đạt được trong năm học qua. Đồng thời, thầy  yêu cầu các đoàn viên thanh niên của trường tiếp tục phát huy thành tích, tình nguyện tham gia các phong trào thi đua của đoàn trường, đẩy mạnh tham gia các phong trào hoạt động của đoàn, tạo sự gắn kết trong tập thể…góp phần xây dựng đoàn trường ngày càng vững mạnh.
IMG 5851
Ban giám hiệu nhà trường và đại diện công ty Edugo tặng quà cho đoàn viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
  Trong buổi lễ, Đoàn trường THPT Cửa Lò và đại diện nhà tài trợ EduGo đã tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các bạn Đoàn viên Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên để có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
IMG 5879
Thầy Hoàng Xuân Thanh - Bí thư Đoàn trường trao quyết định kết nạp Đoàn cho Thanh niên ưu tú của nhà Trường.

Đoàn viên thanh niên ưu tú trường THPT Cửa Lò đã hoàn thành xuất sắc khóa học Đoàn viên mới và viết bài báo cáo thu hoạch cuối khóa. Sau khi các bạn đã trải qua quá trình rèn luyện và phấn đấu bản thân, nhân Ngày Đoàn Viên Đoàn trường THPT Cửa Lò đã kết nạp cho 298 Thanh niên ưu tú vào Đoàn.
Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của Tuổi trẻ Cửa Lò, Đoàn trường luôn luôn hi vọng và mong rằng các Đoàn viên sẽ đem hết trí lực, sức lực, khả năng của mình để đóng góp vào phong trào đoàn nhà trường nói riêng và Thị Đoàn Cửa Lò nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ!

Tác giả bài viết: Hy Nguyễn

Nguồn tin: Đoàn THPT Cửa Lò