Thông báo tư vấn hướng nghiệp số 2

Về việc tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh

Trường THPT Cửa Lò đã liên hệ được với các học sinh cũ của trường đã thành đạt trên một số lĩnh vực để tham gia tư vấn hướng nghiệp cho học sinh. Tiếp tục trong Tháng 12/2018 , nhà trường sẽ tổ chức tư vấn cho các em học sinh khối 10, 11, 12 trường THPT Cửa Lò các lĩnh vực sau:
1. Lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng: Định hướng việc chọn trường học sau THPT phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân; Tư vấn phương pháp học trong các trường chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng; Một số nội dung liên quan đến việc làm trong lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng....
2. Lĩnh vực kỹ thuật xây dựng, thiết kế và trang trí nội thất.
Những học sinh nào quan tâm đến một trong các lĩnh vực trên nạp đơn đăng ký tham gia cho Đoàn trường trong Tuần 16.
(Mẫu đơn trên giấy A4: Đơn đăng ký tư vấn hướng nghiệp; họ tên học sinh, lớp, đăng ký nghe tư vấn lĩnh vực nào, các câu hỏi nếu có).

Vương Xuân Chấn

Nguồn tin: Trường THPT Cửa Lò: