THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên tuyển sinh 2023.
 Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên (Thai Nguyen University of Agriculture and Forestry - TUAF) được thành lập năm 1969, hiện nay là một đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên. Trải qua 54 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trở thành một trung tâm đào tạo và chuyển giao khoa học - công nghệ hàng đầu Việt Nam về nông, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên, môi trường và phát triển nông thôn cho các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc Việt Nam. Năm 2023, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức triển khai 24 chương trình đào tạo (CTĐT) bậc đại học, trong đó có 6 chương trình đào tạo được tổ chức AUN-QA (ASEAN University Network - Quality Assurance) - tổ chức đảm bảo chất lượng của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á công nhận đạt chuẩn AUN-QA: Kỹ sư Chăn nuôi thú y, Bác sỹ Thú y, Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm, Kỹ sư Khoa học cây trồng, Kỹ sư Quản lý tài nguyên rừng, Kỹ sư Quản lý đất đai; 03 chương trình đào tạo hướng chất lượng cao: Công nghệ thực phẩm, Thú y, Nông nghiệp công nghệ cao; 04 chương trình tiên tiến đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy 2023 của trường như sau:
341117266 1672001739894575 5071435269256895398 n

Tác giả bài viết: Trường THPT Cửa Lò