KHỞI ĐỘNG TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thành viên:THPT Cửa Lò     Bài viết: 141
Thứ sáu - 03/09/2021 15:24
Trường THPT Cửa Lò sẵn sàng cho năm học mới!

           Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, học sinh chưa thể trở lại trường thế nhưng trường THPT Cửa Lò cũng hòa chung cùng sự nỗ lực của hệ thống giáo dục tỉnh nhà đã không ngừng cố gắng để có được những sự chuẩn bị chu đáo nhất cho năm học mới 2021 – 2022. Thời gian vừa qua, trường đã có những hoạt động khởi động đầy ý nghĩa nhằm tạo khí thế và động viên, khích lệ tinh thần cho toàn thể cán bộ, giáo viên , học sinh nhà trường thông qua hình thức trực tuyến.

          Trước hết, BGH nhà trường đã nắm bắt kịp thời tình hình, đổi mới và bám sát các chỉ đạo của cấp trên, lên kế hoạch hành động, phân công cụ thể cho cán bộ giáo viên chuẩn bị công tác cho năm học mới. Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn ngoài phân công nhiệm vụ giảng dạy còn tiến hành tổ chức tập huấn sử dụng Công nghệ thông tin một cách hiệu quả.


                                       Hình 1.Ảnh cuộc họp hội đồng nhà trường ngày 24/08/2021

      Nhóm giáo viên hỗ trợ công nghệ thông tin hoạt động tích cực để thiết lập và test phòng zoom qua LMS, làm các video clip và bản hướng dẫn cụ thể cho Giáo viên và học sinh tham gia vào phòng học trực tuyến một cách bài bản.

        Các giáo viên chủ nhiệm của nhà trường đã thông báo đến cha mẹ học sinh về biên chế lớp học, kế hoạch dạy học trong năm học mới và các chương trình giáo dục của nhà trường; đẩy mạnh hoạt động phối hợp giữa nhà trường - gia đình - xã hội trong việc giáo dục học sinh. Đồng thời, các giáo viên chủ nhiệm lên kế hoạch, soạn chương trình để tựu trường đầy đủ, ý nghĩa.