TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG THPT CỬA LÒ

Sáng ngày 05/9/2022 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Cửa Lò đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.
TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023  CỦA TRƯỜNG THPT CỬA LÒ
Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2022 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Cửa Lò đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.
IMG 7314
Toàn cảnh buổi khai giảng.

Đến dự lễ khai giảng tại trường THPT Cửa Lò có sự tham gia của toàn bộ Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 1260 em học sinh của nhà trường. Đặc biệt có sự hiện diện của ông Lê Thanh Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Cửa Lò cùng bà Vũ Thị Thanh Hiền, ông Nguyễn Xuân Huy - đại điện cho các ban ngành của Thị xã; Ông Nguyễn Mạnh Hùng -Trưởng Ban ban đại diện CMHS trườngThầy Nguyễn Hồng Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Tuấn Anh - Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Lê Văn Hoàng - Phó Hiệu trưởng nhà trường;
Mở đầu buổi lễ là các chương trình văn nghệ đầy hào hứng, sinh động để chào đón ngày lễ khai giảng.
Ảnh các tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Hồng Hải đã đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường chào đón một năm học mới đầy khí thế và hứng khởi.

IMG 7348
IMG 7354

Tiếp theo, ông Lê Thanh Long đọc thư của Chủ tịch nước nhân Ngày Khai giảng năm học mới.
IMG 7416
Ông Lê Thanh Long đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2022 - 2023
Năm học 2022 – 2023,  trường THPT Cửa Lò chào đón 420 học sinh lớp 10. Em Phùng Linh Linh, học sinh lớp 10D1 đại diện cho các em lớp 10 phát biểu và tặng hoa cho nhà trường.
IMG 7433

Cuối cùng, cô Nguyễn Thị  Tuấn Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát động thi đua phong trào Dạy tốt - Học tốt trong năm học 2022 - 2023, trao thưởng cho các học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp năm học 2021 -2022 và trao quỹ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
IMG 7498
Cô Nguyễn Thị Tuấn Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát động thi đua phong trào Dạy tốt - Học tốt trong năm học 2022 - 2023.

Như vậy, buổi lễ khai giảng của trường THPT Cửa Lò đã diễn ra vô cùng trang trọng, ý nghĩa và ấn tượng. Hy vọng năm học 2022 - 2023, trường THPT Cửa Lò sẽ vươn xa và tiếp tục phát huy những thành tích của năm học trước, chuẩn bị tốt các phương án dạy học, phát huy nội lực và sức mạnh tổng hợp để xây dựng trường luôn là một trong những trường tốp đầu của thị xã, một điểm sáng trong ngành giáo dục của tỉnh nhà, một cơ sở giáo dục có uy tín trong nhân dân./.

Tác giả bài viết: Hà Thị Vinh Tâm

Nguồn tin: THPT Cửa Lò