Thuê xe du lịch Quảng Bình khẳng định tiêu chuẩn 5 sao

QBTravel hiểu được những nỗi lo lắng của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch Quảng Bình 7 đến 45 chỗ chất lượng và phục vụ tốt nhất khách hàng.
Thuê xe QBTravel cung cấp đa dạng và phong phú

QBTravel với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thuê xe du lịch tại Quảng Bình. Công ty thấu hiểu được những nỗi lo lắng của khách hàng, đảm bảo mang đến một giải pháp cho thuê xe du lịch chất lượng. Cam kết dịch vụ cho thuê xe du lịch sẽ mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

QBTravel cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Quảng Bình đa dạng

QBTravel hỗ trợ triển khai dịch vụ thuê xe Quảng Bình từ 7 đến 45 chỗ, đa dạng và phong phú. Công ty có thể đáp ứng được nhiều hình thức cho thuê xe khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Công ty hỗ trợ cho thuê xe du lịch để phục vụ tour theo ngày tại Quảng Bình. Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe để đưa tiễn khách hàng ra sân bay khi đến với Quảng Bình du lịch. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ cho thuê xe du lịch theo khoảng thời gian quy định, thuê xe cho lễ hội hoặc đám cưới, thuê xe cho nhu cầu đưa đón sinh viên, học sinh hoặc cán bộ công nhân viên chức.

QBTravel giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng khi thuê xe du lịch Quảng Bình

Đối với khách tại khu vực tỉnh Quảng Bình, sử dụng dịch vụ thuê xe xe dễ dàng hơn rất nhiều so với khách du lịch. QBTravel hiểu được nỗi lo lắng và trăn trở của khách khi đến với Quảng Bình du lịch cần một phương tiện di chuyển. Công ty cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê, giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng.

Thuê xe không đảm bảo chất lượng

Công ty hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 7 chỗ đến 45 chỗ đời mới. Tất cả những dòng xe mà chúng tôi cho thuê đều là những thương hiệu nổi tiếng và dòng xe đời mới với nhiều tính năng nổi bật. Các dòng xe hỗ trợ cho thuê bao gồm có Toyota Innova, Hyundai Santafe, Mitsubishi Xpander, Toyota Fortuner…

Các dòng xe du lịch trước khi cho khách hàng thuê đều được kiểm định và bảo dưỡng chất lượng định kỳ. Đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng xe du lịch để ngao du Quảng Bình.

Xe du lịch cho thuê từ 7 đến 45 chỗ, phù hợp cho nhu cầu di chuyển theo nhóm, gia đình hoặc bạn bè. Đáp ứng được nhu cầu cho thuê xe với số lượng chỗ ngồi lớn cho nhu cầu di chuyển tập thể khi đến với Quảng Bình du lịch.

Nói không với chặt chém

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Bình của công ty có niêm yết bảng giá rõ ràng. Trước khi khách hàng có nhu cầu sử dụng nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác. Cam kết giá cả không phát sinh chi phí ngoài luồng khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch trọn gói.

Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể thuê xe du lịch vào mùa cao điểm hoặc lễ tết mà không lo lắng về vấn đề chặt chém. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch tiết kiệm.

5 sam 2

Thuê xe QBTravel với giá cả cạnh tranh trên thị trường

Nói không với quy trình rườm rà

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch thiết kế quy trình vô cùng đơn giản. Dưới đây là quy trình cho thuê xe du lịch QBTravel từ 7 cho đến 45 chỗ mà công ty đang phục vụ.

- Quý khách trực tiếp liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thông qua số hotline 0934733223, liên hệ qua fanpage Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình QBTravel, đến trực tiếp địa chỉ 189C Trương Pháp – Đồng Hới – Quảng Bình hoặc gửi email sale@qbtravel.vn để báo giá.

- Khi nhận được yêu cầu thuê xe du lịch Quảng Bình của khách hàng, nhân viên sát hỗ trợ tư vấn tận tình và giới thiệu gói dịch vụ phù hợp.

- Hai bên đi đến thỏa thuận, công ty sẽ hỗ trợ ký kết hợp đồng, quy định các vấn đề liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Đảm bảo dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh nếu như có rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ.

- Sau khi sử dụng dịch vụ xong, khách hàng trả xe thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch của chúng tôi quý khách hàng có thể tự động để lại thông tin trên website https://qbtravel.vn/. Cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng để có thể dễ dàng nhận được báo giá từ xa.

5 sam 3

Thuê xe QBTravel mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Nói không với dịch vụ kém chất lượng

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản phục vụ khách hàng chu đáo và lịch sự. Công ty lúc nào cũng tâm niệm hoạt động theo phương châm: "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi". Tuyệt đối nói không với thái độ cộc cằn cư xử thiếu lịch sự và khó chịu với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

QBTravel chia sẻ về dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Bình, hy vọng giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Công ty lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ quý khách với mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất!

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Hải

Nguồn tin: THPT Cửa Lò.