Tại sao doanh nghiệp cần Thiết Kế website để Kinh Doanh? - Miko Tech

Thành viên:THPT Cửa Lò     Bài viết: 296
Thứ tư - 19/01/2022 08:35

 

 

Xu hướng kinh doanh hiện nay được các doanh nghiệp theo đuổi là kinh doanh bằng hình thức online trên hệ thống website của doanh nghiệp. Thực tế, cũng có nghiên cứu rằng, cứ mỗi phút trôi qua là có khoảng 380 thiết kế website mới ra đời. Điều này chứng tỏ rằng nhu cầu thiết kế website của các cá nhân, tổ chức là vô cùng lớn. Vậy “Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website để kinh doanh?”, hãy cùng website trường THPT Cửa Lò, Nghệ An giải đáp câu hỏi trên nhé!

Thế nào là Website?

Website còn gọi là trang web (hoặc trang mạng) là tập hợp các trang chứa thông tin bao gồm văn bản, hình ảnh, video,… và được nằm trên một domain name (tên miền) được lưu trữ (Web Hosting) trên máy chủ web (Web Server). Giúp người dùng truy cập website từ xa thông qua mạng Internet.

Website cung cấp thông tin cho người dùng trên nền tảng internet

 

Một trang mạng tồn tại dưới dạng tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy cập bằng giao thức HTTP hoặc HTTPS. Website có thể xây dựng từ các tập tin HTML (website tĩnh) hoặc vận hành với các CMS chạy trên máy chủ (website động). Bên cạnh đó, website được xây dựng trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: PHP, JavaScript, Java,…

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website để kinh doanh?

Mở rộng thị trường

Website hoạt động hiệu quả suốt 24/7 giúp mở rộng thị trường kinh doanh

 

Một website có thể hoạt động 24/7 trong suốt 365 ngày trong năm và mọi người đều có thể truy cập vào trang web ở bất kỳ nơi đâu miễn là có kết nối internet, đồng nghĩa với việc rào cản địa lí hoàn toàn bị phá vỡ. Bất cứ ai, đến từ quốc gia nào đều có thể biết đến công ty của bạn và đó đều là khách hàng của bạn. Do đó, quy mô kinh doanh của doanh nghiệp sẽ không ngừng được mở rộng.

 

Quảng cáo không giới hạn, tiết kiệm chi phí

 

Mỗi ngày, có hàng triệu người truy cập Internet để phục vụ nhu cầu tìm kiếm, mua sắm trực tuyến. Vì vậy website giới thiệu doanh nghiệp của bạn có thể được biết đến bởi rất nhiều khách hàng. Mức chi phí cho một website thấp hơn rất nhiều so với chi phí cho những hình thức quảng cáo truyền thống như truyền hình, báo, tạp chí,... những hiệu quả mang đến lại khả quan hơn gấp nhiều lần.

 

Dễ dàng thu thập phản hồi của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ

Với một thiết kế website chuyên nghiệp thì form thu thập ý kiến phản hồi của khách hàng, các công cụ liên hệ trực tuyến, live chat là thành phần không thể thiếu. Những công cụ này là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng có thể liên lạc, đưa ra phản hồi, đặt câu hỏi về những vấn đề cần tư vấn, góp ý,... Qua quá trình thu thập thông tin, bạn có thể biết được doanh nghiệp cần cải thiện và hắc phục những gì để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Phương tiện truyền thông hiệu quả

 

Internet được coi là hệ thống truyền dẫn chuyên biệt nhất vì sản phẩm chính của nó là thông tin có thể được truy cập dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Tất cả các ấn phẩm được truyền qua internet ngày càng trở nên phổ biến hơn khi công việc được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tất cả những điều này có thể được thực hiện dễ dàng thông qua một trang web của công ty.

 

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín nào tại TP. HCM?

 

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

 

Với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website,Dịch vụ Digital Marketing Tổng Thể Doanh Nghiệp - Miko Tech, tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không ngừng trau dồi kỹ năng luôn trong tinh thần sẵn sàng “tác chiến” bất cứ lúc nào.

Tại Miko Tech, khách hàng luôn trọng vị thế được quan tâm hàng đầu và người dùng website là trung tâm trong mỗi sản phẩm thiết kế. Điều này nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

 

Miko Tech cung cấp các dịch vụ thiết kế website và hỗ trợ Marketing:

 • Thiết kế website

 • Thiết kế sàn thương mại điện tử

 • Thiết kế Mobile App

 • Thiết kế Web App

 • Dịch vụ SEO

 • Quản trị website

 • Hosting - Domain

 • Dịch vụ quảng cáo đa kênh

 • Thiết kế Branding - Thương hiệu

 • Chụp hình thương hiệu

 • Đăng ký website với Bộ Công thương


Dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech mang lại những lợi ích

 

Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu doanh nghiệp

 

Công ty thiết kế website Miko Tech chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu, ý tưởng của của doanh nghiệp. Giao diện sẽ được thiết kế độc quyền hoàn toàn theo ý tưởng của chủ doanh nghiệp về toàn bộ tổng thể như màu sắc, logo, slogan, các hiệu ứng chuyển động,... phục vụ cho mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Giao diện chuẩn UX/UI

Website chuẩn UX/UI chuẩn trải nghiệm người dùng

 

Miko Tech luôn chú ý đến nghiên cứu UX/UI để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một website có giao diện bắt mắt, thao tác tinh gọn, đơn giản giúp doanh nghiệp nâng cao lượng tương tác với khách hàng.

Bảo mật tối ưu

Không riêng gì thiết kế website, trong bất kỳ ngành nghề nào, bảo mật là một tiêu chí quan trọng. Nếu có sự cố về bảo mật, thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp bị rò rỉ, thiệt hại là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được điều đó, thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech luôn đáp ứng được tính bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể kể đến như: Responsive, bảo mật giao thức SSL,...

Tốc độ tải web nhanh ngay cả lúc cao điểm

Dù là giờ cao điểm, khung giờ nhiều người hoạt động trên nền tảng Internet, website của bạn vẫn được đảm bảo tốc độ tải trang ổn định. Giảm tỷ lệ thoát trang của người dùng, giữ chân người dùng tìm hiểu thông tin tại website của bạn lâu hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề. Sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế đã giúp Miko Tech đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Độ ngũ nhân sự trẻ, tận tâm

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

Đội ngũ kỹ thuật lập trình có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn.

Tuân thủ tốt quy tắc bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo.

Ứng dụng nhanh nhạy những xu hướng mới vào thiết kế web.

Thực hiện dự án đúng thời hạn đã thỏa thuận, ký kết.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc với khách hàng để cho ra một website cá nhân chuyên nghiệp gồm 6 bước sau:

 

Quy trình làm việc tại Miko Tech

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên sẽ gặp gỡ, lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Tư vấn giải pháp và tính năng có trong website phù hợp với mục đích, nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Ký kết hợp đồng hợp tác bằng văn bản pháp lý để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ thiết kế dựa vào bản phác thảo ý tưởng khách hàng, thiết kế website demo theo chuẩn UX/UI. Sau đó thông qua nhiều khâu kiểm tra, chỉnh sửa để tạo ra bản thiết kế chi tiết hoàn hảo nhất.

Bước 4: Lập trình

Lập trình viên lên kế hoạch lập trình web chuẩn UX (trải nghiệm người dùng). Thực hiện lập trình web với đầy đủ những tính năng và tiện ích theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, chỉnh sửa trước khi đưa trang web vào hoạt động chính thức trên Internet.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Trước khi bàn giao hoàn toàn sản phẩm, Miko Tech sẽ thực hiện hướng dẫn chi tiết cách quản trị web đến khi bạn hoàn toàn thành thục. Sau khi bàn giao, đội ngũ nhân viên Miko Tech vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website. Khi nào bạn cần sự trợ giúp Miko Tech sẽ lập tức có mặt.

Kết luận

Bài viết trên đây, website phòng GT - ĐT thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã chia sẻ đến bạn một số thông tin giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi “Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website để kinh doanh?” và có thêm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website kinh doanh chuyên nghiệp Miko Tech. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn và doanh nghiệp ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế Miko Tech

Số điện thoại: 028 3636 8805 - 090 9326 456

Email: support@mikotech.vn

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30

Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

Website: https://mikotech.vn/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency/

Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Tác giả bài viết: Linh Giang

Nguồn tin: Trường THPT Cửa Lò

 Từ khóa: Chống pháo nổ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

  Hoạt động VH - VN

  VĂN BẢN MỚI

66/TB-THPTCL

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2024- 2025

Lượt xem:1419 | lượt tải:636

Số: 308/QĐ-UBND

Công khai thủ tục hành chính ngành GD ĐT

Lượt xem:346 | lượt tải:48

166

CAM KẾT CHẮT LƯỢNG NĂM HỌC 2023- 2024

Lượt xem:761 | lượt tải:229

Số 26/HĐT-THPTCL

KẾ HOẠCH GIÁO DỤC NĂM HỌC 2023- 2024

Lượt xem:166 | lượt tải:62

141/QC-THPTCL

QUY CHẾ LÀM VIỆC CỦA BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG

Lượt xem:793 | lượt tải:163

Số: /SGD&ĐT-CTTT-GDTX

TRIỂN KHAI CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NĂM 2023

Lượt xem:791 | lượt tải:313

130/TB-THPTCL

THÔNG BÁO SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1O, 11 NĂM HỌC 2023- 2024

Lượt xem:1113 | lượt tải:385

DS

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 VÀ TUYỂN THẲNG THEO CHỨNG CHIE TIẾNG ANH

Lượt xem:2628 | lượt tải:1101

96/TB- THPTCL

THÔNG BÁO NHẬP HỌC- ĐƠN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2023- 2024

Lượt xem:1310 | lượt tải:682

29/KH-THPTCL

Kế hoạch thực hiện Quy chế DCCS năm 2023

Lượt xem:1392 | lượt tải:0
Thống kê
 • Đang truy cập24
 • Hôm nay218
 • Tháng hiện tại155,170
 • Tổng lượt truy cập29,804,680
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây