Các bước vệ sinh bồn cầu thông minh Kohler  vừa đơn giản vừa hiệu quả

Thứ hai - 30/10/2023 17:08
Các bước vệ sinh bồn cầu thông minh Kohler: Tháo dây điện, vệ sinh lòng bồn cầu, nắp, thân bồn cầu và két nước, sấy khô bề mặt, kiểm tra và cắm lại điện.

Bồn cầu thông minh Kohler là một sản phẩm cao cấp, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi và thoải mái. Tuy nhiên, để bồn cầu thông minh Kohler luôn hoạt động tốt và bền bỉ, thì chúng cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách.

Các dụng cụ cần chuẩn bị để vệ sinh bồn cầu thông minh Kohler

Để vệ sinh bồn cầu thông minh Kohler, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

- Găng tay cao su: Găng tay cao su được sử dụng để bảo vệ tay khi vệ sinh, tránh cho tay bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn và các chất tẩy rửa trong quá trình sử dụng.

- Khăn vải chuyên dụng: Khăn vải để lau bồn cầu là loại vải có độ bám mạnh và không đổ lông. Bạn nên sử dụng loại khăn sử dụng sợi cacbon chất lượng cao thay vì sợi nilon thông thường.

- Bộ bàn chải: Bạn nên sử dụng loại bàn chải có lớp lông chải mịn để bảo vệ men.

- Máy thổi: Trong quá trình vệ sinh, chắc chắn là có nước bám vào thành bồn cầu, nắp bồn cầu hoặc các bộ phận cảm biến. Bạn nên dùng máy thổi và bật chế độ nhiệt độ thấp để làm khô các bộ phận.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết trước khi tiến hành vệ sinh bồn cầu

Các bước vệ sinh bồn cầu thông minh Kohler đơn giản và hiệu quả

Bước 1: Tháo dây điện của bồn cầu

Trước khi vệ sinh bồn cầu thông minh Kohler, bạn cần tháo dây điện của bồn cầu để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như tránh cho thiết bị bị trục trặc, hỏng hóc.

Bước 2: Vệ sinh lòng bồn cầu thông minh

Đây là khu vực có nhiều vi khuẩn nhất của bồn cầu thông thường, nhưng với bồn cầu thông minh Kohler thì lại khác. Nếu bồn cầu thông minh Kohler của bạn có sử dụng men chống bám bẩn và công nghệ xả Xả Xoáy Revolution 360 thì không cần sử dụng chất tẩy rửa, bạn chỉ cần chà nhẹ bằng bàn chải là đã loại bỏ được các vết bẩn cứng đầu..

Bước 3: Vệ sinh nắp bồn cầu

Nắp bồn cầu thông minh Kohler sử dụng bộ phận sưởi ấm và sấy khô bằng điện, vì vậy bạn không được xả nước lên nắp mà sử dụng khăn lau chuyên dụng đã được đề cập ở trên để vệ sinh.

Bước 4: Vệ sinh thân bồn cầu và két nước

Bộ phận thành bồn cầu và két nước bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa trung tính để vệ sinh như bình thường. Khu vực này vẫn có nhiều vi khuẩn sinh sôi nên cần được vệ sinh thật kỹ lưỡng.

Bước 5: Sấy khô

Sau khi đã vệ sinh xong các bộ phận và lâu khô bằng khăn chuyên dùng, bạn hãy tiến hành sấy khô bằng máy thổi hoặc máy hút bụi có chế độ thổi thông thường.

Bước 6: Kiểm tra và cắm điện

Sau khi đã hoàn thành các bước ở trên, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ bồn cầu một lần nữa và cắm điện để bồn cầu có thể hoạt động trở lại.

Cần rút điện trước khi vệ sinh bồn cầu thông minh để tránh làm hư hỏng bồn cầu

Lưu ý khi vệ sinh bồn cầu thông minh Kohler

Trong quá trình vệ sinh bồn cầu thông minh Kohler, bạn cần phải chú ý đến một số điểm sau:

- Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh có chứa axit hoặc bazơ để vệ sinh bồn cầu thông minh Kohler. Các chất tẩy rửa này có thể làm hỏng bề mặt của bồn cầu.

- Không sử dụng các vật sắc nhọn để cọ rửa bồn cầu thông minh Kohler. Các vật sắc nhọn có thể làm xước bề mặt của bồn cầu.

- Nếu bồn cầu thông minh Kohler của bạn có hệ thống phun nước, bạn cần vệ sinh hệ thống phun nước thường xuyên để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh bồn cầu thông minh Kohler. Việc vệ sinh đúng cách  không chỉ giữ cho bồn cầu thông minh Kohler luôn sáng bóng mà còn đảm bảo hiệu suất tối ưu trong thời gian dài. Hãy áp dụng những bước vệ sinh này để mang đến trải nghiệm không gian phòng tắm tốt nhất!