Tiếng hát mãi xanh - cuộc thi hát dành cho lứa tuổi trung và cao niên

Chủ nhật - 25/09/2022 15:32
Meta:Tiếng hát mãi xanh là cuộc thi hát rất hay và ý nghĩa dành cho các cô chú tuổi 40 trở lên. Bài viết sau là một số thông tin về cuộc thi này cho bạn tham khảo.

Tiếng hát mãi xanh là một cuộc thi âm nhạc lớn dành cho lứa tuổi U40, U50 tham gia. Hơn cả một cuộc thi âm nhạc, Tiếng hát mãi xanh là sân chơi bổ ích và ý nghĩa để những ca sĩ đặc biệt có thể thoải mái thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình. Hiện nay, những thông tin liên quan đến cuộc thi này đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau là một số thông tin liên quan đến chương trình âm nhạc này, cùng khám phá nhé.

Tiếng hát mãi xanh - cuộc thi hát đậm tính nhân văn và ý nghĩa

Trên truyền hình đã và đang phát sóng rất nhiều cuộc thi âm nhạc khác nhau, tuy nhiên hầu hết đều là những chương trình dành cho người trẻ, rất hiếm chương trình dành cho người lớn tuổi. Tiếng hát mãi xanh là cuộc thi âm nhạc nổi tiếng dành cho người lớn tuổi. Cuộc thi này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011 bởi bởi Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông MayQ.

Tiếng hát mãi xanh - cuộc thi hát đậm tính nhân văn và ý nghĩa

Cuộc thi Tiếng hát mãi xanh đã góp phần mang đến sân chơi âm nhạc bổ ích và ý nghĩa cho những người yêu ca hát ở độ tuổi trung niên và cao niên. Tại đây những cô chú có thể thoải mái thể hiện tài năng và niềm yêu thích với âm nhạc của mình. Cuộc thi giúp phát hiện và tôn vinh những giọng hát tài năng, góp phần tạo nên sự đa dạng và phong phú cho đời sống văn hóa tinh thần của người dân Việt Nam.

Hiện tại, cuộc thi Tiếng hát mãi xanh đang tạm dừng tổ chức. Tuy nhiên theo một số thông tin tìm hiểu được: Ngày 23 tháng 9 năm 2023, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông MayQ đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi Tiếng hát mãi xanh lần thứ 13. Cuộc thi sẽ được khởi động vào tháng 10 năm 2023 và dự kiến sẽ được tổ chức vào năm 2024.

Website Tienghatmaixanh đồng hành cùng cuộc thi Tiếng hát mãi xanh

Website Tienghatmaixanh.com ra đời với mục đích chính là cung cấp đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin về các cuộc thi âm nhạc, tiêu biểu là cuộc thi Tiếng hát mãi xanh. Sau đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn website Tienghatmaixanh để theo dõi các chương trình âm nhạc.

Tin tức cập nhật nhanh chóng, đầy đủ

Chuyên mục tin tức tại Tienghatmaixanh cập nhật đầy đủ và nhanh chóng mọi thông tin liên quan đến âm nhạc. Đối với cuộc thi Tiếng hát mãi xanh, chuyên mục cập nhập tất cả các thông tin có liên quan như: thí sinh tham gia, nhận vé đêm chung cuộc, giọng ca được yêu thích,... Bên cạnh đó là một số những thông tin hậu trường như: sự chuẩn bị của các giọng ca trước đêm nhạc tri ân khán giả, Lưu Bích hát hết mình tại tổng duyệt ‘Tiếng hát mãi xanh’,...

Hiện nay tuy chương trình Tiếng hát mãi xanh đang tạm dừng thì chuyên mục tin tức tại Tienghatmaixanh vẫn được cập nhật liên tục về các thông tin liên quan đến âm nhạc khác. Chuyên mục tin tức tại Tienghatmaixanh tổng hợp rất nhiều thông tin hay và hữu ích, đảm bảo bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một thông tin nào.

Website Tienghatmaixanh cập nhật tin tức âm nhạc đầy đủ và nhanh chóng

Kho hình ảnh đa dạng giúp lưu giữ kỉ niệm

Tại chuyên mục hình ảnh của Tienghatmaixanh cập nhập tất cả các hình ảnh có liên quan đến cuộc thi như: Hình ảnh về người chiến thắng, hình ảnh về các thí sinh tham gia, hình ảnh khách mời, ban giám khảo,... Thông qua những hình ảnh này, bạn có thể thấy được hành trình của cuộc thi. Chuyên mục hình ảnh của website Tienghatmaixanh giống như một kho lưu trữ giúp lưu giữ những kỉ niệm đẹp đẽ và ý nghĩa của chương trình này.

Kho video cập nhật đầy đủ, kịp thời

Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian theo dõi tất cả các tập của chương trình, bạn có thể vào chuyên mục video của Tienghatmaixanh để theo dõi những video ngắn nổi bật của cuộc thi. Không chỉ trích những video highlight nổi bật, tại đây còn cập nhập đầy đủ tất cả các video về các tập phát sóng hay những video trình bày của ca sĩ khách mời. Chuyên mục video của Tienghatmaixanh đảm bảo sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ bất cứ một video nào.

Cổng bình chọn nhanh chóng

Chuyên mục bình chọn tại Tienghatmaixanh là cổng bình chọn chính thức của chương trình. Mặc dù hiện tại cuộc thi Tiếng hát mãi xanh đang tạm dừng nhưng kênh Tienghatmaixanh vẫn bắt kịp xu hướng, ngay khi chương trình hoạt động trở lại, mọi người có thể bình chọn nhanh chóng cho thí sinh mà mình yêu thích bất cứ lúc nào.

Cổng bình chọn nhanh chóng cho bạn bình chọn thí sinh yêu thích

Thông tin về những đơn vị tài trợ cho chương trình

Có thể nói, website Tienghatmaixanh có thiết kế giao diện rất thông minh và khoa học, thân thiện với người dùng. Bên cạnh những chuyên mục chính như bên trên đã chia sẻ, website còn cung cấp đầy đủ thông tin về những đơn vị tài trợ cho chương trình. Nếu bạn muốn biết hiện tại chương trình đang có những nhà đầu tư nào, hãy truy cập vào website Tienghatmaixanh.com để biết thông tin nhé.

Kết luận

Trên đây là chia sẻ thông tin về cuộc thi Tiếng hát mãi xanh và website cung cấp cập nhật thông tin về chương trình nhanh chóng, kịp. Mong rằng với những chia sẻ này các bạn đã tìm kiếm được cho mình một kênh thông tin âm nhạc chính xác và uy tín. Chúc các bạn có những phút giây thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất.

Bài viết tham khảo nội dung bởi Tiếng Hát Mãi Xanh:

- Công ty TNHH Truyền Thông MayQ

- Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1. Tp Hồ Chí Minh.

- Số điện thoại: 0838466777

- Email: infotienghatmaixanhcom@gmail.com