Thông báo thành lập CLB trong nhà trường

Thành viên:THPT Cửa Lò     Bài viết: 57
Thứ tư - 24/10/2018 10:04
Thông báo việc thành các câu lạc bộ trong nhà trường
Thông báo thành lập CLB trong nhà trường
THÔNG BÁO
Về việc tổ chức các câu lạc bộ trong nhà trường
 
          Gần đây, nhà trường nhận được nhiều thư góp ý, đề xuất của học sinh về việc tổ chức các câu lạc bộ môn học và câu lạc bộ sở thích trong nhà trường. Đây cũng là mô hình được bộ GD-ĐT ghi nhận tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và một số trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường đã bàn bạc và thống nhất chủ trương tổ chức các Câu lạc bộ (viết tắt là CLB) trong nhà trường.
          Nhà trường thông báo với học sinh về vấn đề trên như sau:
1. CLB môn học và CLB sở thích  được hoạt động trên nguyên tắc: Tự nguyện tham gia- Tự chủ về chương trình hoạt động- Tự túc về kinh phí. Nhà trường sẽ tạo điều kiện về phòng sinh hoạt cho các CLB. Tùy theo các CLB, nhà trường sẽ cử các thầy cô giáo đóng vai trò tư vấn.
2. Học sinh có nguyện vọng tham gia các CLB thì phải có đơn và có ý kiến đồng ý của phụ huynh. Trước mắt, mỗi học sinh tham gia nhiều nhất 01 CLB môn học và 01 CLB sở thích (đơn tham gia được nạp cho Hiệu trưởng trong Tuần 9 và Tuần 10).
3. Nhà trường sẽ đồng ý cho các CLB có 10 thành viên ra mắt vào Tuần 11. Các CLB thảo luận,  thống nhất kế hoạch hoạt động của CLB; chọn Ban Chủ nhiệm CLB.
4. Hoạt động của các CLB phải phù hợp với nhiệm vụ và quyền hạn của học sinh. Không vi phạm nội quy của nhà trường. Không ảnh hưởng đến hoạt động học tập và giáo dục của các thành viên trong CLB và các học sinh sinh khác.
5. Kế hoạch hoạt động của các CLB phải được Hiệu trưởng phê duyệt.
6. Những CLB nào cần có giáo viên tư vấn thì có văn bản đề xuất với Hiệu trưởng.
 
    HIỆU TRƯỞNG
 
(đã ký)
 
Vương Xuân Chấn

Nguồn tin: Trường THPT Cửa Lò:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

  LIÊN KẾT BANER

  LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây